Phở tái sụn
Phở tái sụn là món ăn được rất nhiều người ưa thích bởi độ giòn giòn của sụn , ngọt của nước , mềm của thịt . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món phở tái sụn ngon tuyệt.
Nguyên liệu.
Bánh phở thái 54000- 60000 g
Thịt bò lọc nõn 7500 g
Sụn bò luộc chín 4500 g
Nước dùng bò Gia vị trong bát Gia vị bày bàn như phở tái chần
Quy trình chế biến.
Cách làm như phở tái gầu
Chú ý: Miếng thịt có sụn ở vai bò (thịt loại ngon) đem luộc chín kỹ, để nguội rồi thái mỏng.
Định lượng một bát phở:
Bánh phở thái từ 180 – 200 g (nhúng rồi tăng 10%)
Thịt lọc nõn sống 25 g
Sụn luộc chín 15 g (sống 25 g):
Nước dùng 0,3 lít.
Gia vị trong bát và bày bàn: như các món phở tái.
Yêu cầu cảm quan.
Giống như phở tái chần, riêng sụn phải giòn.